Facebook ad.vn là Đối tác uỷ quyền chính thức từ Facebook tại Việt Nam. Chúng tôi cung cấp các giải pháp quảng cáo trên Facebook đến với Doanh nghiệp một cách minh bạch và hiệu quả nhất. Một trong các hình thức quảng cáo Facebook phổ biến và hiệu quả hiện nay là quảng cáo tương tác bài viết. Hãy cùng FacebookAd khám phá những ưu điểm của loại hình quảng cáo ngay sau bài viết dưới đây nhé!

Quảng cáo tương tác bài viết là gì?

Quảng cáo từ khóa là cách ưu tiên thứ hạng hiển thị của website trên bảng xếp hạng tìm kiếm nhằm tiếp cận khách hàng ngay khi họ có nhu cầu về sản phẩm/dịch vụ.

 

Quảng cáo Banner trên Google - Quảng cáo đeo bám

Quảng cáo Banner trên Google gây ấn tượng mạnh mẽ với khách hàng nhờ hệ thống banner quảng cáo bắt mắt và cách hiển thị xen kẽ với nội dung website. Quảng cáo của bạn sẽ hiển thị trên hàng triệu website trực thuộc hệ sinh thái của Google với lượng khách hàng tiềm năng được target chuẩn xác.

 

Khả năng bám đuổi khách hàng bất cứ khi nào họ truy cập internet chính là chìa khóa để chốt đơn hàng thành công. 

Quảng cáo Google Shopping

Google Shopping là hình thức quảng cáo mới được Google triển khai tại Việt Nam với nhiều ưu thế vượt trội về chi phí và hiệu quả.

 

1. Lợi ích của bạn khi Quảng cáo Google với TechAds:

 1. Tư vấn tận tâm: TechAds tư vấn cho bạn giải pháp quảng cáo hữu hiệu với chi phí phù hợp
 2. Không bỏ lỡ bất kỳ khách hàng nào:  Không giới hạn từ khóa giúp quảng cáo xuất hiện với mọi truy vấn tìm kiếm có liên quan của khách hàng.
 3. Tối ưu hóa Điểm chất Lượng.
 4. Ổn định vị trí quảng cáo trong TOP 4.
 5. Có thêm nhiều khách hàng từ website: Tối ưu trang web đích làm tăng tỷ lệ chuyển đổi từ người truy cập website thành khách hàng.
 6. Tiết kiệm chi phí: Được tối ưu quảng cáo để có điểm chất lượng cao -> Chi phí thấp -> Vị trí hiển thị cao + Lượng click lớn.

2. Công việc TechAds sẽ thực hiện

 1. Phân tích sản phẩm dịch vụ website muốn quảng cáo 
 2. Lên chiến lược Quảng cáo & Báo giá: Bộ từ khóa theo nhóm sản phẩm và giá đề xuất
 3. Viết mẫu quảng cáo phù hợp sản phẩm và bộ từ khóa quảng cáo 
 4. Thiêt lập quảng cáo theo bộ từ khóa, mẫu quảng cáo đã chốt 
 5. Thiết lập tiện ích miễn phí: địa điểm, cuộc gọi, link mở rộng ( các dịch vụ/sản phẩn liên quan), tiện ích chú thích để quảng cáo nổi bật khi hiển thị tìm kiếm. 
 6. Thiết lập quảng cáo theo bán kính địa điểm kinh doanh 
 7. Thiết lập quảng cáo theo tỉnh thành 
 8. Thiết lập báo cáo tự động hiệu quả click theo ngày 
 9. Đề xuất tối ưu website phù hợp với quảng cáo: tốc độ load trang, thêm trang giới thiệu liên quan sản phẩm, bố cục website tăng chuyển đổi ( cuộc gọi, đăng ký thông tin)

3. Báo cáo chiến dịch:

 1. Báo cáo hằng ngày từ Google: số lượng click vào quảng cáo hằng ngày chỉ số: Hiển thị (Impression) Quảng Cáo, Click, Click không tính tiền ( không hợp lệ) 
 2. Báo cáo tin nhắn SMS hằng ngày số lượng click vào quảng cáo hằng ngày chỉ số: Click, Click không tính tiền ( không hợp lệ) 
 3. Báo cáo hằng tuần theo chiến dịch, nhóm quảng cáo sản phẩm, từ khóa, địa lý ( tỉnh thành) bao gồm: Impression, Click, CTR, Click không hợp lệ, vị trí trung bình 
 4. Báo cáo kết thúc Hợp đồng theo chiến dịch, nhóm quảng cáo sản phẩm, từ khóa, địa lý ( tỉnh thành) bao gồm: Impression, Click, CTR, Click không hợp lệ, vị trí trung bình

Đăng ký dịch vụ Quảng cáo Facebook Ads - Đối tác uỷ quyền chính thức từ Facebook

Bạn đang muốn tìm một đơn vị Quảng cáo Facebook Ads chuyên nghiệp ?
Bạn muốn đưa sản phẩm dịch vụ của mình lên Facebook, bạn muốn tìm kiếm khách hàng và bán thật nhiều đơn hàng trên Facebook, bạn muốn gia tăng lợi nhuận bán hàng thông qua Facebook. NHƯNG bạn KHÔNG BIẾT cách tự chạy Facebook Ads hoặc bạn biết chạy Facebook Ads nhưng tốn chi phí mà không hiệu quả. Bạn đang phân vân, bạn cần sự tư vấn nhiệt tình, bạn chưa hiểu rõ về quảng cáo hay quảng cáo facebook ads của bạn đang chưa thực sự hiệu quả. Hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ cùng bạn đi tìm lời giải cho rất nhiều vấn đề của bạn và mở rộng thêm kinh nghiệm của chúng tôi. "Đừng để lãng phí chi phí của bạn chỉ vì ham rẻ hoặc thiếu hiểu biết về lĩnh vực này".
Hãy gọi ngay:
CÔNG TY CP TẬP ĐOÀN TRUYỀN THÔNG VMG VIỆT NAM
Email:
 info@facebookad.vn
Địa chỉ: Tầng 7 - Zen Tower, Số 12 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội

Bạn cần Tư vấn & Hỗ trợ?

Mọi thắc mắc về dịch vụ cũng như sản phẩm của FacebookAd.vn xin Quý khách hàng vui lòng liên hệ theo thông tin liên hệ bên dưới để được tư vấn & hỗ trợ

Gọi Ngay
Đối tác uỷ quyền chính thức từ Facebook tại Việt Nam Quảng Cáo Facebook tối ưu chi phí hơn với FacebookAd.vn