Chạy quảng cáo trên Facebook Messenger khi có chương trình khuyến mãi hay sự kiện quan trọng, sẽ giúp chủ động tiếp cận những khách hàng đã từng ghé qua fanpage, cửa hàng của bạn, thúc đẩy kinh doanh bán hàng tốt hơn.

Dịch vụ chạy quảng các trên Facebook Messenger

Quảng cáo Facebook Messenger là gì?

Hình thức quảng cáo Facecbook Messenger hay còn được gọi là quảng cáo tin nhắn trên Fanpage là cách thức tiếp cận nhiều người hơn bằng quảng cáo trong hộp thư Messenger.

Cách đơn giản nhất để tận dụng khả năng tiếp cận của Messenger trên toàn cầu là chạy quảng cáo trong Messenger.

Quảng cáo trên Messenger giống như quảng cáo trên các nền tảng khác của Facebook - chúng tôi sẽ tự động phân phối quảng cáo vào vị trí nào có nhiều khả năng thúc đẩy kết quả chiến dịch nhất, với chi phí thấp nhất có thể. Ưu điểm lớn nhất là gì? Trên Messenger, bạn có thể sử dụng cùng một nội dung với Facebook và Instagram.

Mọi người sẽ nhìn thấy các quảng cáo này trong tab Chat trong ứng dụng Messenger của họ. Khi nhấn vào một quảng cáo, họ sẽ được chuyển đến chế độ xem chi tiết trong Messenger bằng nút kêu gọi hành động sẽ đưa họ đến trang đích mà bạn đã chọn trong quá trình tạo quảng cáo, cho dù đó là trang web, ứng dụng hay cuộc trò chuyện với doanh nghiệp của bạn trên Messenger

Tìm hiểu cách thiết lập quảng cáo trong hộp thư Messenger trong Trung tâm trợ giúp nhà quảng cáo.

Quảng cáo trên Facebook Messenger hiệu quả
Doanh nghiệp có thể sử dụng quảng cáo tin nhắn để tương tác riêng với mọi người, thu hút khách hàng tiềm năng, tăng doanh số và trả lời câu hỏi.

Ưu điểm của hình thức quảng cáo này

Nếu bạn sử dụng dịch vụ quảng cáo Google shopping thì khi khách hàng tìm kiếm một từ khóa trên Google, kết quả hiển thị bao gồm tên, giá và cửa hàng sẽ được thể hiện ở dạng hình ảnh dễ xem nhất và được ưu tiên ở vị trí trên cùng. Người dùng không phải click thêm vào website của bạn mà đã có thể hình dung sản phẩm như thế nào.

Lợi ích của quảng cáo Google Shopping đối với doanh nghiệp?

Khi bạn sử dụng quảng cáo mua sắm, số lượng người truy cập vào website của bạn sẽ nhiều hơn so với quảng cáo văn bản thông thường được hiển thị ở cùng một vị trí. Điều này có ý nghĩa quan trọng đối với doanh nghiệp khi tỷ lệ nhấp chuột / tỷ lệ quảng cáo hiển thị cao gấp 2-3 lần. Thường người dùng tìm kiếm sẽ ra một mẫu quảng cáo bằng văn bản, quảng cáo của bạn sẽ thực sự nổi bật và gây sự chú ý nếu nó được hiển thị ở dạng hình ảnh thay vì dạng text.

Đối với nghề làm kinh doanh, bạn luôn mong muốn đưa khách hàng tiềm năng trở thành những khách hàng trả tiền và trong tương lai có thể là khách hàng trung thành. Quảng cáo Google shopping mang lại tập khách hàng tiềm năng có chất lượng tốt hơn. Khách hàng tìm kiếm trên Google một cách chủ động có nghĩa là họ đã sẵn có nhu cầu. Khi đó họ thấy sản phẩm của bạn xuất hiện đẹp mắt, rõ ràng và phù hợp thì họ sẽ dẫn đến quyết định mua sắm. Những thông tin về sản phẩm được nêu bật trên gian hàng mua sắm mà khách hàng tìm kiếm. Khi họ đã nhấp vào quảng cáo, tức là họ đã hiểu về sản phẩm, chấp nhận giá và có mong muốn mua sản phẩm của bạn.

Với chiến dịch Google Mua sắm, quảng cáo của bạn có khả năng xuất hiện sản phẩm cùng một lúc cho một truy vấn. Điều này có ý nghĩa hướng khách hàng đến nhiều sản phẩm ở những mẫu mã khác nhau. Hiện nay người dùng sử dụng điện thoại di động để truy cập internet rất lớn chiếm 54%, các kết quả tìm kiếm được trả về ở đầu trang tiếp xúc với người dùng đầu tiên với ưu tiên thuộc về quảng cáo google shopping.

Làm thế nào để bắt đầu chiến dịch mua sắm hiệu quả?

Bạn đang muốn đưa sản phẩm và thương hiệu của mình đến gần với khách hàng hơn? Bạn đang muốn thực hiện một chiến dịch mua sắm trên internet mà chưa biết bắt đầu từ đâu. Chỉ cần nói bạn có nhu cầu, mọi công việc phía sau chúng tôi sẽ lo từ A đến Z.

1. Tìm hiểu nhu cầu khách hàng (ngành hàng, lĩnh vực bán hàng, sản phẩm)

2. Chọn ngân sách phù hợp và lên hợp đồng

3. Facebookad.vn thực hiện yêu cầu và tối ưu.

Dịch vụ quảng cáo google shopping giúp chúng ta tìm kiếm khách hàng tiềm năng một cách nhanh chóng mà tiết kiệm chi phí trung bình. Bạn sẽ thấy hiệu quả chỉ sau một tháng sử dụng quảng cáo. Với nhiều năm trong nghề, chúng tôi hứa hẹn sẽ đem đến cho quý khách hàng một dịch vụ hoàn hảo, thực sự đáp ứng với mức chi phí bỏ ra.

Đăng ký dịch vụ Quảng cáo Facebook Ads - Đối tác uỷ quyền chính thức từ Facebook

Bạn đang muốn tìm một đơn vị Quảng cáo Facebook Ads chuyên nghiệp ?
Bạn muốn đưa sản phẩm dịch vụ của mình lên Facebook, bạn muốn tìm kiếm khách hàng và bán thật nhiều đơn hàng trên Facebook, bạn muốn gia tăng lợi nhuận bán hàng thông qua Facebook. NHƯNG bạn KHÔNG BIẾT cách tự chạy Facebook Ads hoặc bạn biết chạy Facebook Ads nhưng tốn chi phí mà không hiệu quả. Bạn đang phân vân, bạn cần sự tư vấn nhiệt tình, bạn chưa hiểu rõ về quảng cáo hay quảng cáo facebook ads của bạn đang chưa thực sự hiệu quả. Hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ cùng bạn đi tìm lời giải cho rất nhiều vấn đề của bạn và mở rộng thêm kinh nghiệm của chúng tôi. "Đừng để lãng phí chi phí của bạn chỉ vì ham rẻ hoặc thiếu hiểu biết về lĩnh vực này".
Hãy gọi ngay:
CÔNG TY CP TẬP ĐOÀN TRUYỀN THÔNG VMG VIỆT NAM
Email:
 info@facebookad.vn
Địa chỉ: Tầng 7 - Zen Tower, Số 12 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội

Bạn cần Tư vấn & Hỗ trợ?

Mọi thắc mắc về dịch vụ cũng như sản phẩm của FacebookAd.vn xin Quý khách hàng vui lòng liên hệ theo thông tin liên hệ bên dưới để được tư vấn & hỗ trợ

Gọi Ngay
Đối tác uỷ quyền chính thức từ Facebook tại Việt Nam Quảng Cáo Facebook tối ưu chi phí hơn với FacebookAd.vn